Thầy cúng lễ, cúng đám, tụng kinh 

Ngày nay, mọi người đều bận rộn với cuộc sống hiện đại. Xung quanh chúng ta đều đầy công việc, quan hệ xã hội và gia đình. Vì vậy, Phong Thủy Quảng Tòng cung cấp dịch vụ Cúng Lễ để bảo tồn văn hoá tâm linh của người Việt Nam một cách chính xác và đầy đủ nhất.

  • Thầy Bốc Bát Hương Thần Tài cho Công ty, cửa hàng kinh doanh.

  • Thầy cúng vong linh người mất

  • Thầy tụng kinh hỗ trợ gia chủ có người thân mất.
tư vấn ngay

Vì sao các gia đình theo đạo Phật mời thầy đến nhà để hỗ trợ hữu sự?

Các gia đình theo đạo Phật tin tưởng vào các nhà Sư và mời họ đến nhà để tụng kinh cầu nguyện cho người bệnh được siêu thoát. Các lễ nhập liệm, lễ cúng cơm, lễ động quan, lễ hạ huyệt hoặc vô lò hỏa táng cũng được tổ chức khi có hữu sự trong gia đình.

Quan niệm của người theo đạo Phật là mong rằng linh hồn người thân sẽ được siêu thoát và tiêu diêu miền cực lạc nhờ vào các câu kinh phật của các nhà Sư tài đức.

Thầy Bốc Bát Hương Thần Tài cho Công ty, cửa hàng kinh doanh.

Trong lĩnh vực kinh doanh, ai cũng mong muốn công ty hoặc cửa hàng của mình thuận lợi trong việc buôn bán và có tài lộc dồi dào. Việc thiết lập bàn thờ Thần Tài và Thổ Địa sẽ giúp tạo nền tảng cho người quản lý và nhân viên đồng lòng đồng sức với công việc.

Điều này cũng giúp cầu được sự may mắn và thành công trong kinh doanh. Tuy nhiên, việc lập bàn thờ cũng cần phải căn cứ vào vị trí đặt phương vị như đã được chỉ định.

Xem thêm: Khai quang, cúng an vị bàn thờ Thần Tài

Thầy Cúng Lễ Nhập Trạch Nhà Mới

Làm lễ nhập trạch khi chuyển đến nhà mới là một trong những việc quan trọng đối với các gia chủ sống trong chung cư hoặc nhà đất. Để thực hiện lễ này, cần chọn thời điểm phù hợp trong năm.

Thầy cúng lễ nhập trạch nhà mới sẽ xét tháng tốt theo phương vị trước, sau đó chọn ngày và giờ phù hợp với khí tiết và mong cầu của gia chủ.

Để chuẩn bị cho lễ nhập trạch nhà mới, cần chuẩn bị các đồ lễ như xôi, gà luộc (hoặc thịt lợn luộc), 5 loại quả ngọt, hoa tươi, hương thơm, nến thắp, tiền vàng, và cúng ngựa mã quan thần linh.

Thầy Cúng Vong Linh Người Mất

Nghi lễ Cúng Vong Linh Người Mất là một nghi thức quan trọng đối với những người đã qua đời. Đối với hầu hết những người mới khuất, họ vẫn còn tồn tại trong tâm trí của gia đình và người thân. Vong linh chưa quen với việc tồn tại dưới dạng vô hình và mong muốn được ăn uống và cảm nhận được thực phẩm bằng cảm giác thực tế. Họ cần được tình yêu thương và sự nhớ thương của người thân để cảm thấy ấm áp.

Thầy cúng vong linh người mất là người trợ giúp gia đình trong việc cúng vật cho người đã khuất, như trong văn hoá Tâm Linh hiện nay. Mỗi Vong linh đã qua đời theo niềm tin tôn giáo khác nhau, do đó, cách cúng giỗ cũng khác nhau.

Đặt lịch tư vấn