Cách xem tướng tai đàn ông đơn giản và chuẩn nhất

Cách xem tướng tai đàn ông đơn giản và chuẩn nhất

Xem tướng tai đàn ông sẽ cho chúng ta biết những điều gì? Tướng tai đàn ông có thể đoán được những tính cách, vận mệnh giàu sang, sức khỏe, phú quý hay nghèo hèn. Bạn đang có đặc điểm của một trong những đôi tai nào dưới đây? Hãy cùng Phong Thủy Quảng Tòng tìm hiểu ngay!

Hướng dẫn xem tướng tai đàn ông chuẩn xác

Bạn muốn xem tướng tai đàn ông chính xác và đơn giản nhất. Cùng theo dõi 16 cách xem dưới đây để biết tính cách, vận mệnh… của bản thân mình:

Tướng tai đàn ông sở hữu hình dái tai Phật 

Nếu bạn đang sở hữu tướng tai phật quả thực là điều rất tốt và may mắn. Bởi vì dáng tai này được xếp vào những dáng tai đẹp nhất ở trong nhân tướng học. Để biết chính xác dáng tai này, đặc điểm nhận biết của nó như sau: dái tai chảy dài, tai rất to và màu sắc rất sáng và vành tay cao hơn mắt. 

Tướng tai đàn ông sở hữu hình dái tai Phật 
Tướng tai đàn ông sở hữu hình dái tai Phật 

Tướng tai hình dái tai Phật sẽ biểu thị là những người có trí tuệ, thông minh hơn người. Ngoài ra họ còn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp thuận lợi. Cuộc sống của họ sẽ luôn hạnh phúc, sung túc, sum vầy và giàu sang. 

Xem thêm: Xem tướng tai chuột đàn ông, giải đáp về tính cách và vận mệnh

Tướng tai đàn ông nhỏ thường thích một mình

Theo tướng học, những người đàn ông mà có vành tai nhỏ thường là những người không có khí phách và tầm nhìn hạn hẹp trong xã hội. Những người này thường thích những nơi yên tĩnh hơn là những nơi đông đúc. Họ chỉ thích khám phá những điều mà bản thân cảm thấy thích thú và yêu thích. 

Vì vậy, có thể nói rằng họ sống hơi cô lập bản bản thân và không giao tiếp, giao du. Họ thường chỉ thích một mình để tận hưởng niềm vui cô độc và một mình. Những người có vành tai nhỏ này có ít bạn bè, mối quan hệ xã hội cũng ít. Và việc giao tiếp của những người này cũng không xuất sắc hay khéo léo. 

Tướng tai đàn ông có vành tai to thông minh và hoạt bát

Ngược với những người sở hữu vành tai nhỏ thường thích cô lập. Đây là những người có tính cách hùng mạnh, mạnh mẽ, độc lập. Họ sở hữu trí thông minh, xử lý mọi vấn đề linh hoạt và nhanh chóng. 

Những người này cũng sẽ khá nhanh nhẹn và hoạt bát trong giao tiếp. Bởi vậy hình thành được khá rộng mối quan hệ trong xã hội và kết giao với nhiều bạn mới. 

Tướng tai đàn ông có hình dáng dơi khá bảo thủ

Đàn ông tướng tai hình dơi có vành tai cao, to, nhọn và vành tai hơi vểnh ra phía trước. Những người này được nhận xét là dưới tai nhỏ, mỏng, thùy tai mỏng và nhỏ so với các tướng tai khác. 

Phần lớn người sở hữu tướng tai này có tính cách nóng nảy và vội vàng. Họ sống rất nguyên tắc, khuôn khổ và khó thay đổi. Những chàng trai có tướng tai này khá đề cao cái tôi của bản thân. Bên cạnh đó họ còn ít lắng nghe ý kiến người khác mà chỉ tin vào quyết định chính mình. 

Tuy nhiên, những người này lại sở hữu trí thông minh và nhanh nhẹn. Nhưng tính cách họ rất khó sửa đổi nên công danh và sự nghiệp khó đi xa. Đồng thời các mối quan hệ cũng rời bỏ, thậm chí còn bị chơi xấu, đâm sau lưng. Vì vậy, để thành công trong tương lai, giữ vững mối quan hệ. Họ cần phải cố gắng thay đổi bản thân, lắng nghe ý kiến những người xung quanh. 

Trong tình cảm, họ cũng gặp khá nhiều trắc trở vì tính cách quái gở này. Sẽ hiếm có cô gái nào ở bên cạnh chàng trai bảo thủ và không lắng nghe chia sẻ… Vì vậy, để có tình yêu đẹp, hôn nhân viên mãn, họ cần nỗ lực để thay đổi bản thân.

Tướng tai đàn ông cong tròn gặp nhiều thành công lớn

Nếu bạn là có tướng tai cong tròn và vành hình vòng cung hơi cong xuống thì chúc mừng bạn. Bạn là người có cuộc sống tốt đẹp, gặp nhiều may mắn và gặt hái nhiều thành công lớn. 

Những người có đặc điểm vành tai này là người nhã nhặn, nhiều may mắn và giàu sang phú quý. Cuộc sống họ trải qua rất êm đẹp, đặc biệt là hôn nhân và chuyện vợ chồng luôn hạnh phúc, đầm ấm.

Tướng tai đàn ông cụp thường có cuộc sống khá bấp bênh

Tướng tai đàn ông có dáng tai cụp, đôi tai mỏng, vành tai cụp xuống và hơi vểnh ra trước. Họ thường có cuộc sống khá gian khổ, bấp bênh. Vì vậy, họ cật lực và miệt mài làm việc nhưng lại chẳng dư giả bao nhiêu. 

Xem thêm: Tướng mặt phụ nữ và những điều cần biết

Tướng tai đàn ông có dáng tròn rất thông minh

Tướng tai tròn hay còn được người xa xưa gọi là tướng tai hình ngọn cờ. Những người có tướng tai tròn này rất thông minh, nhanh nhẹn và hoạt bát. Trong cuộc sống họ sẽ luôn biết cách giao tiếp, nói chuyện nhạy bén và thú vị. 

Tính cách họ cũng khá hòa đồng, lương thiện, giúp đỡ mọi người và được nhiều người yêu mến. Chính vì vậy, cuộc sống họ luôn thoải mái, lạc quan và có địa vị cao trong xã hội.

Đàn ông có hình dáng đôi tai chuột thường gặp nhiều sóng gió

Người có tướng tai chuột sẽ có đặc điểm nhận dạng là tai nhỏ, hơi nghiêng, vành tai nhỏ. Và người có đôi tai chuột thường gặp nhiều sóng gió, khó khăn trong cuộc sống và mọi chuyện thường không suôn sẻ. 

Đàn ông có hình dáng đôi tai chuột thường gặp nhiều sóng gió
Đàn ông có hình dáng đôi tai chuột thường gặp nhiều sóng gió

Trong tướng số học, đàn ông có tướng tai chuột thường không gặp may mắn, cuộc sống bần hàn và nghèo khổ. Họ cũng là người tính cách bất lương, lòng dạ hẹp hòi, đa mưu. Và chuyên tính toán không thiệt hơn nên chuyện công danh, sự nghiệp họ khó thành.

Người sở hữu tướng tai chuột sở hữu tài ăn nói sắc bén và hấp dẫn người khác. Đôi khi họ còn lợi dụng điểm này để lừa, đùa giỡn người khác. Nhìn qua tưởng họ hiền lành nhưng họ hay có tính trộm cắp, tâm cơ, nhiều thủ đoạn. Chính vì vậy người này thường hay bị người khác xa lánh và không muốn tiếp xúc.

Thêm một điểm nếu đàn ông vừa có đôi tai chuột cộng thêm ngũ quan xô lệch, nghiêng ngả. Đa số sẽ trở thành người không lương thiện, dễ sa đà vào trộm cắp Ngược lại, nếu có tướng tai chuột, mắt thanh mày tú thì cuộc đời lại phát đạt, công danh rạng rỡ nhưng tuổi thọ không lâu và dễ chết trẻ. 

Tướng tai đàn ông nhọn luôn yêu thương, quan tâm người mình yêu

Người có tướng tai nhọn là người có tính vô cùng nóng nảy, cộc tính và khó kiềm chế cảm xúc lúc nóng giận. Tuy nhiên, ưu điểm của những chàng trai có đôi tai nhọn là biết cách yêu thương, chăm sóc và chiều chuộng người yêu. 

tư vấn phong thủy

Trong cuộc sống, họ thường có phong cách sống phá cách, ghét bị quản lý gò bó vào khuôn khổ. Họ cũng khá thoải mái với cuộc sống cho dù có nghèo về vật chất. Nhưng chỉ cần được thoải mái về tinh thần đối với họ là hoàn toàn bình thường.

Tướng tai đàn ông lật ngửa sẽ có cuộc sống khá bấp bênh

Một đôi tai lật ngửa có điểm nhận dạng là phần vành tai ngửa về phía sau và nhìn từ phía trước tới thì sẽ không thấy được vành tai. Những người sở hữu đôi tai này có cuộc sống khá bấp bênh. Tính cách là người sĩ diện, bướng bỉnh và luôn cho mình là đúng. Và họ không chịu lắng nghe ý kiến từ người khác. 

Đàn ông có vành tai mỏng có nhiều bệnh tật và yếu ớt

Đây là một loại tướng tai đàn ông có cuộc sống vất vả, khó khăn bộn bề. Đặc biệt là họ có thể trạng yếu ớt với bệnh tật đầy người. Những người này thường phải tự nỗ lực, tự lực cánh sinh ở trong cuộc sống.

Họ thường ít nhận được sự giúp đỡ từ người khác. Gia đình của những người có tướng tai này cũng thường không viên mãn và như ý. Họ cũng không phải là tuýp người có khả năng giao tiếp giỏi.

Đàn ông có tai vểnh yêu thích sự sáng tạo

Bạn là người có đôi tai vểnh, tướng tai hướng về phía trước, ra sau hoặc là vểnh lên trên. Đây là người có tính cách khá bướng bỉnh và lầm lì. Lối sống cũng khác biệt, thậm chí là lập dị, phá cách. Chính vậy, cuộc sống khá thú vị, khác biệt mang lại sự mới mẻ và sống vì đam mê.

Tướng tai đàn ông có hình tam giác là người nhẹ nhàng, lịch sự

Những người đàn ông nhẹ nhàng và lịch sự thường sở hữu tướng tai hình tam giác. Ngoài ra, họ là người dễ hòa đồng và luôn hào phóng. Tuy nhiên, họ cũng là người sợ hãi sự cô đơn, cô lập nên hay kết giao bạn bè và chia sẻ cảm xúc, buồn, vui trong cuộc sống. 

Trong cuộc sống, người này rất chủ động giải quyết vấn đề. Đối mặt với khó khăn, họ không ngồi im một chỗ mà chủ động giải quyết khó khăn. Vì vậy, họ luôn được mọi người yêu thích, ủng hộ và tin tưởng nhờ có tính cách chủ động, quyết đoán trong công việc. 

Đàn ông có tướng tai dày là người hiền lành, dễ mến

Nếu bạn đang sở hữu tướng tai dày và thắc mắc liệu mình có vận mệnh như thế nào? Người có tướng tai này nhìn chung là người sở hữu trí tuệ, sự thông minh và nhanh nhẹn. 

Tính cách của họ rất đáng tính bởi bản tính hiền lành, lương thiện và được mọi người quý mến. Trong công việc, họ thông minh, hiểu vấn đề nhanh và được nhiều đồng nghiệp tôn trọng, yêu quý. Vì vậy luôn được giúp đỡ, gặp nhiều may mắn và thành công. 

Đàn ông có tướng tai dày thường dễ gặp ở bậc lãnh đạo bởi họ còn có tính kiên định, quản lý tốt và đa mưu. Trong cuộc sống, họ không lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc, cuộc sống lúc nào cũng dư giả. Chuyện tình cảm họ luôn hạnh phúc lâu dài.

Tướng tai đàn ông có hình dáng dài là người sống thọ

Đàn ông có tướng tai dài, dái tai rộng xuống thấp hơn mũi, phía trên vành tai cao hơn mũi thì sống rất thọ. Họ là tập hợp những người có tâm hồn “mỏng manh” nhạy cảm nhưng đầu óc đầy ắp sự sáng tạo và hiểu biết sâu rộng. Chính vì vậy, họ biết kết giao mối quan hệ xã hội và sống có trách nhiệm với gia đình, bạn bè, …

Tướng tai đàn ông hình dáng bé là người có số phận bấp bênh

Đàn ông có tướng tai bé, nhỏ, mỏng và màu hơi sẫm có vận mệnh xấu, cuộc sống lận đận, khốn khổ. Trong cuộc sống họ sống hết mình vì đam mê và nhiệt huyết. Nhưng họ lại khó giữ vững quan điểm, lập trường nên thường không đi đến đâu hết.

Tính cách của người này nghiêng về tính bảo thủ, đề cao ý kiến cá nhân. Họ khó lắng nghe và tiếp thu ý kiến người khác. Vì vậy, đôi khi cuộc sống và công việc họ luôn rối như tơ vò, khó thăng tiến và thuận lợi được.

Các cách xem tướng lỗ tai đàn ông cực chuẩn

Có hai cách xem tướng lỗ tai đàn ông mà bạn không nên bỏ qua. Cùng tìm hiểu về cách xem tướng lỗ tai như sau: 

Đàn ông sở hữu tướng lỗ tai nhỏ 

Các cách xem tướng lỗ tai đàn ông cực chuẩn
Các cách xem tướng lỗ tai đàn ông cực chuẩn

Những người đàn ông sở hữu lỗ tai nhỏ thường có khả năng tập trung cao độ. Bởi vậy trong công việc là những người xuất sắc, luôn hoàn thành tốt công việc được giao. Họ luôn cố gắng đạt được mục tiêu đề ra. Có thể thấy họ là những người giỏi giang, đáng tin cậy. Càng về hậu vận tài lộc càng nhiều và giàu sang phú quý đều tìm đến. 

Ngoài là người làm việc giỏi, họ còn có tính cách tốt, hòa nhã. Họ luôn biết lắng nghe người khác và linh hoạt trong mối quan hệ. Bởi vậy họ có nhiều mối quan hệ và luôn nhận được sự yêu quý. Tuy nhiên nhược điểm người có tướng lỗ tai nhỏ là có suy nghĩ tiêu cực về cuộc sống nên đời sống tinh thần không vui vẻ. 

Đàn ông sở hữu tướng lỗ tai to

Người có tướng lỗ tai to thường có tính cách vui vẻ, sôi động, rất hoạt bát và năng động. Được trời ban sức khỏe tốt nên thường không gặp nạn về sức khỏe. Tuy nhiên lại lận đận trong đường công danh sự nghiệp. Vì thế họ cần phải cố gắng hơn người mới có bước tiến tốt.

Người có tướng lỗ tai to còn được người đời nể trọng vì tính công bằng, khách quan. Họ thích hợp với vai trò quản lý, lãnh đạo bởi sở hữu tính cách này. Nhìn chung, vận mệnh người mang tướng lỗ tai to không quá xấu. Bên cạnh đó họ có đường tình cảm sức khỏe vượng, chỉ cần cố gắng đường công danh sự nghiệp. 

Xem thêm: Ý nghĩa xoáy sau lưng mà bạn nên biết

Tướng tai đàn ông giàu có đặc điểm gì?

Tướng tai đàn ông giàu có là Thành Quách phân minh. Đây được hiểu là tai có 2 lằn gân nổi vòng theo cả vành tai. Hai lằn gân này đầy đặn, cao dày, có thành có quách, 2 trái thùy châu là trái tai nhỏ giọt. Đây là người có bậc hiền đức, tài mạo và đoan thục. Dưới đây là một số đặc điểm chứng tỏ bạn đang sở hữu đôi tai giàu có:

 • Tai không khuyết và màu sắc tai trắng hơn da mặt. Tai không sẫm màu, tai cao hơn lông mày là những người nổi tiếng.
 • Tai lớn, dày kết hợp cùng dáng thanh tú, màu sắc tươi sáng. Tai cao hơn hoặc ngang mắt là những người có vị thế cao trong xã hội.
 • Tai dày, có thùy châu rõ và to, rủ xuống dưới là người có tướng giàu có, phú quý.
 • Tai lật ngửa là người có địa vị cao ở trong xã hội. Họ còn có sự nghiệp thăng tiến và ngày càng thuận lợi.
 • Tai ép sát vào da đầu và có luân quách rõ ràng là người thông minh. Người này còn có nhiều tố chất để trở thành lãnh đạo.
 • Tai lớn và dày, lỗ tai sâu rộng thì khi về già có cuộc sống sung túc, không lo nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc.
 • Tai có màu sắc ửng hồng và đường nét cong tròn đều là những người sống an nhàn và không suy nghĩ quá nhiều. 
 • Tướng tai đàn ông dài, lớn và cao hơn lông mày rất khỏe mạnh, ít ốm đau.

Các hình ảnh về tướng tai dài

Hình dạng của những người sở hữu tướng tai dài sẽ như thế nào? Cùng tham khảo qua các hình ảnh mẫu về tướng tai dài sau đây: 

tướng tai dài
Tướng tai dài

Tạm kết

Như vậy, trên đây là những thông tin tham khảo về cách xem tướng tai đàn ông đơn giản và chuẩn nhất. Phong Thủy Quảng Tòng hi vọng bạn sẽ có thêm kiến thức bổ ích về nhân tướng học cũng như chi tiết cách xem tướng tai đàn ông. 


Phong thủy Quảng Tòng– Cư sĩ Tu tại gia Pháp môn : Thiền – Tịnh – Mật. Chia sẻ Kiến thức về Tu tại gia và Phong thủy Tử Vi

 • Tư vấn phong thủy nhà ở
 • Xem phong thủy văn phòng, nhà bếp,…
 • Giúp khách hàng mua nhà ở hợp phong thủy
 • Giúp Xem Ngày tốt xấu
 • Xem sim phong thủy hợp mệnh
 • Xem biển số xe phong thủy
 • Xem Tử vi hàng ngày
 • Tử vi 12 con giáp
 • Tử vi hôm nay
 • Giúp đặt và khai quang Đá phong thủy,…

►Liên hệ Thầy phong thủy Quảng Tòng :

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận