Xem tướng tai chuột đàn ông, giải đáp về tính cách và vận mệnh

Xem tướng tai chuột đàn ông, giải đáp về tính cách và vận mệnh

Tướng tai chuột đàn ông có đặc điểm như thế nào? Xem tướng người nam giới sở hữu tướng tai chuột nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Bạn đang có đặc điểm của một trong những đôi tai nào dưới đây? Mời bạn cùng Phong Thủy Quảng Tòng để tìm hiểu ngay nhé!

Việc xem tướng tai có ý nghĩa như thế nào?

Người ta thường nói: “Quý nhân thì phải có tai quý, quý nhân nhưng bần cùng thì chỉ có tai mà không quý”. Do đó, việc xem tướng tai hỗ trợ bạn nhận biết những đặc điểm ban đầu và đôi nét về tính cách của một người. Chứ không thể xem được toàn bộ con người họ. Nhưng theo quan niệm dân gian, đặc điểm vành tai có vai trò rất quan trọng đến sự quyết định phú quý, trường tồn của mỗi người.

Xem thêm: Ý nghĩa xoáy sau lưng mà bạn nên biết

Tai được gọi là quan Tai thính, đó là sao Kim và sao Mộc. Tai trái được ví như sao Mộc và tai phải là sao Kim. Tai có vai trò lắng nghe âm thanh, nên nhân tướng học từng gọi là Thám Tài.

Việc xem tướng tai có ý nghĩa như thế nào?
Việc xem tướng tai có ý nghĩa như thế nào?

Tài còn được gọi là Trí trường, đại diện cho trí tuệ. Ngoài ra, tai chỉ dính một phần vào đầu, một phần còn lại nằm bên ngoài bề mặt nên ở nhân trường thứ hai, tai còn được gọi là ngoại trường.

Để xem tai, người ta thường sẽ sử dụng nghĩa bóng thay cho nghĩa đen. Ở phương thuận được gọi là Biện đường như gọi là Trường ngoài tai. Trong thiên lý luận đã nói: “Biên thùy ngã xuống, ắt hư tổ”. Ngĩa là : “Một bên tai hơi ngả xuống đất, chắc chắn là một tướng phá hoại, rất dễ gây ra nghiệp chướng”.

Phong thủy tai của mỗi người sẽ phản ánh các khía cạnh như trí thông minh của con người, sự thay đổi vận mệnh. Ngoài ra còn ảnh hưởng đến sức khỏe, tuổi thọ, khả năng quản lý của cải. Cuối cùng, thái cực quyền cũng phản ánh tình trạng gia đình thời thơ ấu của một người.

Đặc điểm về tướng tai chuột đàn ông là gì?

Rất ít người biết rằng nhìn vào tướng tai có thể dự đoán tương đối chuẩn xác về tính cách, sự nghiệp và tình duyên của bản thân. Trong đó, tướng tai chuột là nét tướng được nhiều người quan tâm và thắc mắc hơn cả. Hãy cùng theo dõi đặc điểm người có tướng tai chuột để biết chi tiết hơn. 

Tướng tai chuột là gì?

Tai chuột là một trong những dáng tai phổ biến trong cuộc sống hiện nay nhưng vẫn còn khá nhiều người chưa hiểu rõ về đặc điểm này. Để nhận dạng được cấu trúc tai này bạn có thể dựa vào một số đặc điểm gợi ý sau:

 • Tướng tai thường ở vị trí cao, có kích thước nhỏ và hơi vểnh về phía trước.
 • Người có tai tướng chuột thường sẽ không có dái tai hay khá mờ và nhỏ.
 • Vành tai gập vào bên trong hoặc có cấu trúc vành cũng không rõ ràng.
 • Nhĩ căn có dáng hẹp và mỏng.

Tướng tai chuột tốt hay xấu?

Xét theo nhân tướng học, tướng tai chuột được xếp vào tướng tai xấu. Nên tính cách và vận số của người sở hữu tướng tai này thường không được tốt đẹp cho lắm. Phải nói là bất thành tựu và không đem đến may mắn cho chủ nhân. 

Đa phần chủ nhân của tướng tai này khá là thông minh thế nhưng họ lại không dùng vào đúng mục đích. Người tướng tai chuột thường tận dụng trí thông minh vào những việc không đàng hoàng, thích đi trong tối hơn là ngoài sáng. 

Xem thêm: Cách tự xem phong thủy nhà ở ai cũng làm được

Phải nói chính xác là người đầy tham vọng, yêu tiền và đa nghi với mọi thứ xung quanh. Đụng tới tiền họ sẽ chẳng thể tin tưởng được ai, kể cả là người bạn đời hay những người thân bên cạnh.

Tính cách, vận mệnh người có tướng tai chuột đàn ông

Đặc điểm, tính cách và vận mệnh của người có tướng tai chuột đàn ông sẽ như nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua một số thông tin hữu ích sau:

Tính cách người đàn ông có tai chuột

Đàn ông có tướng tai chuột thường là người có dã tâm lớn. Với cái bản chất tham lam của mình nên chẳng ai yêu thích chàng trai tai chuột cả. Mỗi khi thấy lợi ích, tiền của vật chất là chàng ấy sáng mắt và có thể thay đổi tâm tính ngay. 

Bản chất chàng trai tai chuột thường rất thông minh nhưng họ lại chẳng bao giờ áp dụng đúng chỗ. Họ thích đi đường tắt để có thể nhanh chóng đến vạch đích, thậm chí dùng đến thủ đoạn để tranh giành những thứ không thuộc về mình. Trong hoàn cảnh nào, chàng trai này cũng luôn tạo cảm giác giả dối, không thật thà.

Nếu chàng trai này giữ được sự bình tĩnh, luôn suy nghĩ thấu đáo thì con đường sự nghiệp sẽ khá ổn. Ngược lại, nếu chàng ấy cứ cố chấp và ngang bướng thì việc vào tù ra tội là điều dễ hiểu.trên đường sự nghiệp

Tình duyên, hôn nhân gia đạo

Trong cuộc sống hôn nhân thì tướng tai chuột đàn ông càng thể hiện rõ hơn. Họ thường hay mắc phải những sai lầm không đáng có. Dù rất yêu thương bạn đời của mình nhưng vì tính cách gia trưởng và bảo thủ. Nên tình cảm vợ chồng thường xuyên xung đột và mâu thuẫn. Dù tranh cãi nhưng chàng ấy không bao giờ bỏ rơi bạn tình của mình.

tư vấn phong thủy

Tuy nhiên, người có tai chuột nhưng ở vị trí sát gò má có phần thuận lợi nhờ. Họ thường thích tiếp thu ý kiến ​​của người khác, luôn có chí tiến thủ, biết vâng lời và đặc biệt rất có hiếu với cha mẹ.

Tai chuột nhìn chung không phải là tướng tốt, bạn không nên chọn người có tướng này và đặc biệt tướng tai chuột đàn ông.  Nếu bạn có ý định hợp tác, buôn bán, kết hôn thì phải luôn cẩn thận. Ngay cả trong cuộc sống hàng ngày, phải luôn cẩn thận khi hợp tác cùng, chỉ cần một sai sót nhỏ họ có thể sẵn sàng sẽ đâm sau lưng bạn, sẵn sàng gây họa. Bạn hoàn toàn không nên tin cậy.

Vận mệnh của tướng tai chuột đàn ông.

Người có tai chuột thường mắc nhiều sai lầm trong cuộc sống. Trải qua gian khổ nhưng đổi lại chỉ là kẻ trộm cắp vặt, không ăn năn hối cải, sẽ bị nghiệp chướng tai vạ, có thể còn phải gặp cảnh tù tội khi về già. Nhìn chung, có thể nói vận mệnh của những người có đôi tai chuột thường không tốt, chẳng có điểm sáng nào cả.

Tướng tai chuột có tướng số ra sao?

Những người có tướng tai chuột thường có mồm mép nhanh nhẹn nhưng lại không thật tâm. Nhìn qua tưởng hiền lành nhưng là phường trộm cắp, rất tính toán thủ đoạn, cuối cùng cũng sẽ không đạt được nguyện vọng.

Tướng tai chuột là tướng tai không may mắn, thân chủ bần hàn nghèo khổ. Người này tính cách bất lương, với lòng dạ hẹp hòi, tâm tình bất chính. 

Tướng tai chuột có tướng số ra sao?
Tướng tai chuột có tướng số ra sao?

Tuổi trẻ thân thể thì yếu nhược, lớn lên cha mẹ không song toàn, có thể đã qua đời hoặc không quan tâm, dù có ý thức tích lũy nhưng nhiều nghi ngờ,  tính toán chi li, nhỏ nhặt nên khó thành đại sự.

Xem tướng tai chuột đàn ông, nếu tai chuột mà ngũ quan xô lệch nghiêng ngả thì phần lớn trở thành đạo tặc, trộm cắp, vướng vào quan tai. Nếu tai chuột mà mắt thanh mày tú thì dù cuộc đời phát đạt, có thành tựu tốt nhưng lại khó tránh khỏi chết trẻ, không thọ được lâu. Người này cho dù có các đặc điểm tốt bù lại cũng không thể trở thành người hiền lành đức độ. 

Tạm kết

Qua những thông tin tham khảo về tướng tai đàn ông ở trên. Phong Thủy Quảng Tòng hi vọng bạn sẽ có thêm kiến thức bổ ích về nhân tướng học cũng như chi tiết cách xem tướng tai chuột đàn ông. 


Phong thủy Quảng Tòng– Cư sĩ Tu tại gia Pháp môn : Thiền – Tịnh – Mật. Chia sẻ Kiến thức về Tu tại gia và Phong thủy Tử Vi

 • Tư vấn phong thủy nhà ở
 • Xem phong thủy văn phòng, nhà bếp,…
 • Giúp khách hàng mua nhà ở hợp phong thủy
 • Giúp Xem Ngày tốt xấu
 • Xem sim phong thủy hợp mệnh
 • Xem biển số xe phong thủy
 • Xem Tử vi hàng ngày
 • Tử vi 12 con giáp
 • Tử vi hôm nay
 • Giúp đặt và khai quang Đá phong thủy,…

►Liên hệ Thầy phong thủy Quảng Tòng :

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Xem thêm: Xem tướng tai chuột đàn ông, giải đáp về tính cách và vận mệnh […]

trackback

[…] Xem thêm: Xem tướng tai chuột đàn ông, giải đáp về tính cách và vận mệnh […]