Xem phong thủy nhà ở tuổi nhâm thân 1992

Xem phong thủy nhà ở tuổi nhâm thân 1992

Xem phong thủy nhà ở tuổi Nhâm Thân 1992 cần chú trọng điều gì? Tuổi 1992 làm nhà năm nào đẹp, thuận lợi, như ý cát tường? Phong Thủy Quảng Tòng sẽ trả lời giúp bạn ở trong bài viết dưới đây.

Tuổi 1992 làm nhà năm nào đẹp

Tuổi 1992 làm nhà năm nào đẹp

 Người tuổi Nhâm Thân 1992 nên xây nhà nhất là vào năm 2025, 2031, 2040, 2043, 2049, 2050, 2052. 

Sơ lược tuổi Nhâm Thân 1992

Sơ lược về tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 như sau:

 • Ngũ hành: Kiếm phong kim (thuộc mệnh Kim)
 • Thiên can: Nhâm
 • Địa chi: Thân
 • Quẻ mệnh: Cấn thổ
 • Hướng tốt: Tây Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Phước Đức), Đông Bắc (Phục Vị).
 • Hướng xấu: Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Ngũ Quỷ), Đông (Lục Sát), Nam (Họa Hại).

Năm 2022 Tuổi Nhâm Thân 1992 làm nhà được không?

Việc xây cất nhà là việc hệ trọng trong đời, thế nên gia chủ tuổi Nhâm Thân cần tránh các năm hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc. Việc nắm rõ các yếu tố tác động đến việc xây nhà phong thủy, nó sẽ mang lại sự thuận lợi trong quá trình làm và ở về sau. Nếu gia chủ gặp ba hạn trên thì không nên xây nhà, nhằm tránh những điều không may mắn.

 • Tam Tai: Gia chủ tuổi Nhâm Thân, cần tránh các năm Tam Tai: Dần; Mão; Thìn. Năm dự kiến xây nhà là năm 2022 tức năm Nhâm Dần, như vậy sẽ phạm vào Tam Tai.
 • Kim Lâu: Năm 2022, gia chủ 31 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Kim Lâu.
 • Hoang Ốc: Năm 2022, gia chủ 31 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Hoang Ốc.

Với những thông tin trên thì năm 2022, gia chủ có thể tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa mà không phải lo phạm phải Kim Lâu, Hoàng Ốc.

Cách sắp xếp, bày trí không gian nội thất hợp phong thủy

Dựa vào các yếu tố phong thủy, mỗi hướng đều mang lại sự tốt xấu tương ứng với từng mạng. Với phong thủy tuổi Nhâm Thân, mạng Cấn lưu ý khi chọn hướng như sau:

 • Hướng Đông Bắc: mang đến cát lợi cho gia chủ nhưng sẽ không hợp với con trai út của gia chủ.
 • Hướng chính Đông: gia đình hao hụt đến tiền của, dễ làm phúc phải tội.
 • Hướng Đông Nam: nếu làm nhà hướng này gia đình dễ bị mưu hại, khó khăn trong vấn đề con cái, tuổi thọ bị suy giảm.
 • Hướng chính Nam: hướng này khiến gia chủ dễ gặp phải thị phi, kiện tụng.
 • Hướng Tây Nam: hướng gây hại cho mẹ và vợ của gia chủ.
 • Hướng chính Tây: hướng tốt để cho gia chủ Nhâm Thân làm nhà. Sẽ rất tốt cho mọi việc của gia chủ, tiền bạc dồi dào, gặp nhiều may mắn và được sống thọ.
 • Hướng Tây Bắc: gia chủ Nhâm Thân làm nhà hướng này sẽ gặp phú quý, gia đình được khỏe mạnh và bình an.
 • Hướng chính Bắc: là hướng gây tai họa, bệnh tật cho tuổi Nhâm Thân.

Do đó, người tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Cấn Thổ cần lưu ý khi chọn hướng xây nhà ở như sau.

Lựa chọn hướng nhà tuổi Nhâm Thân 1992

Bản chất của chọn hướng nhà là hướng nạp khí, hấp thu năng lượng cho ngôi nhà. Việc chọn phù hợp hướng nhà sẽ giúp gia chủ đón nhiều vận may, tài lộc. Nhưng trái lại, xây nhà ở hướng xấu sẽ khiến gia chủ dễ gặp điều rủi, hao tổn tài lộc, sức khỏe.

Hướng nhà tuổi Nhâm Thân 1992 tương hợp

Với nam mạng tuổi Nhâm Thân

 • Hướng Tây Bắc (Thiên Y – Sự giao hoà của thiên thời và địa lợi): chọn hướng này, nam mệnh Nhâm Thân sẽ được trời phật che chở, phù hộ, luôn gặp may mắn, phúc lộc đầy nhà.
 • Hướng Đông Bắc (Phục Vị – Nhận được sự hỗ trợ từ những người xung quanh): nam gia chủ chọn hướng Đông Bắc sẽ được giúp đỡ bởi nhiều người, đồng thời làm ăn phát đạt, khấm khá, có cơ hội tăng tiến cao trên con đường sự nghiệp
 • Hướng Tây (Diên Niên – ổn định, hoà giải): đây là hướng đại diện cho sự hòa thuận, suôn sẻ, mang đến cuộc sống sung túc, hoà hợp, an khang thịnh vượng.
 • Hướng Tây Nam (Sinh khí – phục lộc trọn vẹn, đủ đầy): hướng này hỗ trợ gia chủ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, con cái thông minh, hiếu thảo và chăm ngoan.

Với nữ mạng Nhâm Thân

 • Hướng Tây Bắc (Sinh khí – phúc lộc vẹn toàn): hướng này giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, con cái chăm ngoan, thông minh, học giỏi.
 • Hướng Đông Bắc (Diên Niên – mọi sự ổn định): việc chọn hướng Đông Bắc làm nhà ở sẽ giúp gia đình thuận hòa, mọi sự như ý, cuộc sống an nhiên, tránh khỏi xung đột không đáng có.
 • Hướng Tây (Phục Vị – được quý nhân phù trợ): gia chủ được giúp đỡ bởi những người xung quanh khi gặp khó khăn, trắc trở. Ngoài ra, đây còn là hướng đem lại sự bền vững, thành đạt cho sự nghiệp và công việc làm ăn.
 • Hướng Tây Nam (Thiên Y – được thiên thời che chở): hướng biểu tượng cho sự phù hộ của trời đất, mang lại nhiều tài lộc, vận may, giúp gia chủ cải thiện và nâng cao sức khoẻ, chống chọi lại bệnh tật.

Hướng nhà tuổi Nhâm Thân 1992 xung khắc 

Gia chủ nam sinh năm 1992 (Nhâm Thân) nên tránh các hướng: hướng Đông (Lục Sát), hướng Nam (Hoạ Hại),hướng Bắc (Ngũ Quỷ), hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh). Theo phong thủy nhà ở những hướng này mang nhiều tai họa và vận rủi đến tuổi Nhâm Thân.

Gia chủ nữ Nhâm Thân nên tránh các hướng nhà: hướng Đông (Tuyệt Mệnh), hướng Nam (Ngũ Quỷ), hướng Bắc (Hoạ Hại), hướng Đông Nam (Lục Sát).

Cách chọn hướng cho không gian trong nhà

Việc bố trí và chọn đúng hướng cho không gian trong nhà cũng tạo nhiều cộng hưởng mang nhiều tài lộc, sức khỏe, bình an đến cho gia chủ.

Cách chọn hướng cho không gian trong nhà
Chọn đúng hướng phong thủy nhà ở tuổi Nhâm Thân 1992 giúp gia chủ nhiều may mắn và thuận lợi

Hướng phòng khách

Xét theo yếu tố “tương phối môn mệnh”, trong 4 hướng tốt Tây Nam – Tây Bắc – Tây – Đông Bắc. Thì hướng Đông Bắc và Tây Bắc là phù hợp nhất với tuổi Nhâm Thân. Do đó, gia chủ nên ưu ái đặt phòng khách theo 2 hướng này.

Lý tưởng nhất là bố trí phòng khách gần hoặc trùng với cửa chính. Ở vị trí này có nhiều luồng khí tích cực lưu thông qua lại giữa môi trường trong và ngoài ngôi nhà.

Thường gặp nhất là cách bố trí: bước qua cửa chính là vào ngay phòng khách, tiếp đến là các phòng ngủ, phòng bếp và các không gian chức năng khác.

Hướng cửa nhà

Theo phong thủy nhà ở, cửa nhà nơi là đón tài lộc cho gia đình. Gia chủ sinh năm 1992 mệnh Cấn Thổ. Hướng hợp phong thủy tuổi Nhâm Thân khi đặt hướng nhà là hướng: Tây Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Sinh Khí), Đông Bắc (Phục Vị), Tây (Phước Đức).

Ngược lại, tránh đặt các hướng xấu: hướng Bắc (Ngũ Quỷ), Đông (Lục Sát), Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Nam (Họa Hại).

Hướng ban thờ

Gia chủ nên đặt vị trí tốt là hướng Tây Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Sinh Khí), Đông Bắc (Phục Vị), Tây (Phước Đức).

 chọn hướng bàn thờ hợp tuổi Nhâm Thân 1992
Chọn hướng bàn thờ hợp tuổi Nhâm Thân 1992

Để chọn hướng bàn thờ hợp tuổi Nhâm Thân 1992, nam và nữ gia chủ tuổi Nhâm Thân có thể tham khảo những hướng đặt bàn thờ tốt theo phong thủy tốt cụ thể như sau:

 • Hướng tốt gia chủ tuổi Nhâm Thân nên chọn làm hướng đặt bàn thờ gia tiên như: hướng Tây Nam (Sinh Khí), hướng Tây (Diên Niên), hướng Tây Bắc (Thiên Y) và hướng Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng xấu gia chủ tuổi Nhâm Thân nên tránh chọn làm hướng đặt bàn thờ: hướng Nam (Họa Hại), hướng Đông (Lục Sát), hướng Bắc (Ngũ Quỷ) và hướng Đông Nam ( Tuyệt Mệnh)

Hướng bếp

Dựa trên quy luật phong thủy nhà ở thì khi đặt bếp nên đặt tại cung xấu và nhìn về hướng tốt. Gia chủ Nhâm Thân nên đặt bếp ở hướng: Bắc (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Nam (Họa Hại), Đông (Lục Sát). Hướng này mang ý nghĩa là chấn lại các hướng xấu cho căn nhà.

Hướng đặt vị trí khu vệ sinh

Khu vệ sinh cũng nên đặt tại các hướng xấu như hướng Đông (Lục Sát), Bắc (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Nam (Họa Hại). Ngoài chọn vị trí hướng ra bạn cần phải xem thêm những lưu ý về phong thủy nhà bếp và nhà vệ sinh.

Hướng bàn làm việc

Gia chủ tuổi Nhâm Thân thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc tốt nhất nên đặt theo một trong các hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc.
 
Ngoài ra lúc chọn hướng đặt bàn làm cho việc, gia chủ tuổi này nên chú trọng đến vị trí ghế ngồi sao cho phù hợp. Cụ thể, phía sau người ngồi phải với điểm tựa, nghĩa là lưng ghế cần dựa vào tường,  tạo ra thế “tựa sơn” vững chãi. Từ đó, gia chủ sẽ nhận được tài lộc, vận may dồi dào, được nhiều quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ làm sự nghiệp thăng hoa.

Màu sắc trong thiết kế nội thất nhà ở hợp mệnh Kim

Chi tiết màu sắc phong thủy tuổi Nhâm Thân cụ thể như sau:

 • Màu sắc tương sinh với mệnh Kim: là các màu thuộc hành Thổ (màu vàng, màu nâu đất…). Gam màu giúp cuộc sống và công việc của gia chủ gặp nhiều thuận lợi và phát triển.
 • Màu sắc tương hợp: là các màu thuộc hành Kim (trắng, ghi, xám…). Những màu này giúp thu hút vượng khí và mang đến may mắn cho tuổi Nhâm Thân.
 • Màu tương khắc: là những màu thuộc hành Mộc (xanh lục, xanh lá cây, xanh đen…). Gam màu này khiến nguyên khí của mệnh Kim bị suy giảm, hao tốn tài lộc và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.
 • Màu kỵ với mệnh Kim: các gam màu thuộc hành Hỏa (đỏ, hồng, tím…). Đó là những gam màu gây cản trở và ức chế năng lượng tốt của tuổi Nhâm Thân. Khiến cuộc sống và công việc bị tù túng, trì trệ.

Lựa chọn nội thất hợp hướng nhà tuổi Nhâm Thân 1992

Màu sắc nội thất hợp tuổi Nhâm Thân 1992

Một số màu tương sinh giúp tăng cường vượng khí, đem đến vận may mà gia chủ:

 • Màu nâu: màu nâu thuộc mệnh Thổ, phù hợp với người tuổi Nhâm Thân. Là biểu tượng của sự chắc chắn, kiên quyết và đáng tin cậy, sắc nâu sẽ giúp gia chủ Nhâm Thân trở nên quyết đoán, mạnh mẽ để vững vàng tiến đến thành công trong cuộc sống.
 • Màu trắng: được coi là sắc màu của sự hoàn hảo và thuần khiết, màu trắng rất thích hợp để làm màu nền căn phòng, tôn lên những màu sắc kết hợp song hành.
Lựa chọn nội thất hợp hướng nhà tuổi Nhâm Thân 1992
Chọn nội thất mệnh kim phù hợp giúp gia chủ nhiều sức khỏe, tài lộc

Lưu ý người sinh năm 1992 cần tránh những màu sắc quá chói và rực rỡ như màu đỏ, hồng, cam, tím vì chúng có thể mang lại những điều không may. Tương tự, màu xanh lá cây cũng là gam màu nên hạn chế sử dụng.

Chất liệu nội thất 

Đối có người Nhâm Thân (thuộc mệnh Kim), những vật liệu nội thất tương sinh từ kim mẫu như thép, nhôm, vàng, bạc sẽ giúp lưu thông vượng khí. Vì vậy, tại những khu vực kín trong nhà, gia chủ có thể trang trí bằng các thiết bị có tính kim loại.
 
Ngoài ra, cách xếp đặt căn hộ cho gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992 thêm thoáng đạt và trong lành là hài hòa bày trí những cây cối phù hợp bao gồm hoa ngọc lan, cửu lý hương, kim bách hợp, mễ lan, hàm tiếu, hoa kim ngân, kim quế,… Đây cũng là lựa tậu lý tưởng nếu chủ nhân quan tâm màu xanh lá.

Tại sao phải chọn hướng nhà hợp tuổi 1992

Từ xa xưa, ông bà, tổ tiên luôn đặt việc xây nhà là điều quan trọng hàng đầu. Ông bà có câu “Nhất vị, nhị hướng, tam phong thủy”. Cụ thể diễn giải nghĩa như sau:

Vị: nghĩa là vị trí tọa lạc của khu đất, của căn nhà. Vị trí đất phải nói là quan trọng nhất nói lên tính hung sát hay cát vượng của mảnh đất

Hướng: nghĩa là hướng chính của căn nhà. Chúng ta vừa trao đổi với nhau ở trên.

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1992 Nhâm Thân

Đối với Nam sinh năm 1992 thuộc cung Cấn thì các hướng nhà xấu cần hóa giải là: Hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Hướng Bắc (Ngũ Quỷ), Hướng Đông (Lục Sát), Hướng Nam (Họa Hại)., đối với Nữ sinh năm 1992 thuộc cung Đoài thì các hướng nhà xấu cần hóa giải là: Hướng Đông (Tuyệt Mệnh), Hướng Nam (Ngũ Quỷ), Hướng Đông Nam (Lục Sát), Hướng Bắc (Họa Hại).

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1992 Nhâm Thân

Theo phong thủy và dân gian thì lúc bạn xây nhà vào những hướng không hợp tuổi 1992 thì sẽ không mang lại nhiều may mắn, thuận lợi. Đương nhiên chẳng có gì chắc chắn 100%, thậm chí có những mảnh đất ‘dữ’ nhưng có người vẫn sống tốt.

 • Tuyệt Mệnh: Mang hung khí, thể hiện những điều không may mắn, sự chia rẽ, bệnh tật hoặc gặp trắc trở.
 • Ngũ Quỷ: Cuộc sống thị phi, khó khăn, hay cãi vã, bị ảnh hướng từ những điều không đâu vào đâu.
 • Lục Sát: Công việc làm ăn trì trệ, bị mất mát, thiệt hại hoặc dễ đứt đoạn trong những mối quan hệ.
 • Họa Hại: Tình duyên không như ý, trắc trở, mưu sự khó thành, dễ gặp phải nhiều điều không may, tài lộc hao tán.

Hóa giải bằng xây thêm cửa khác

Để hòa giải hướng cửa chính không hợp tuổi 1992 Nhâm Thân, gia chủ có thể chọn giải pháp mở thêm một cánh cửa khác có hướng hợp với tuổi của mình và sử dụng các cửa đó thường xuyên hơn. Đối với bạn là người sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân thì bao gồm các hướng tốt đối với Nam là: Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y), Tây (Diên Niên), Đông Bắc (Phục Vị) và đối với Nữ là: Tây Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Thiên Y), Đông Bắc (Diên Niên), Tây (Phục Vị).

Việc này cũng có nghĩa như nhà bạn có hai mặt tiền nhưng bạn chỉ tiêu dùng mặt tiền hợp tuổi bạn. Thực tế với nhiều ngôi nhà dù mặt tiền vô cùng đẹp, hướng ra phố nhưng gia đình lại thường xuyên ra vào bằng cửa bên nhà hoặc cửa sau nhà, cửa chính chỉ mở vào dịp đặc biệt và chỉ mang thuộc tính tượng trưng.

Việc tiêu dùng một cửa phụ thường xuyên hơn so với việc sử dụng cửa chính cũng với thể giúp điều hướng nguồn năng lượng xấu, không cho chúng thâm nhập vào căn nhà. Đây được cho là giải pháp có tác dụng hiệu quả.

Hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1992 bằng thảm

Gia chủ có thể hóa giải bằng thảm, bởi vì thảm ảnh hưởng không nhỏ đến việc hóa giải tà khí ở cửa chính. Để thảm phát huy hiệu quả thì cần đặt bên trong cửa chính. Việc chọn màu sắc phù hợp với gia chủ sẽ giúp hóa hung thành cát.

Hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1992 bằng thảm
Người mệnh Mộc, Thủy nên dùng thảm màu đen, xám, xanh lá, xanh lam, người mệnh Hỏa

Cụ thể, những tấm thảm này có thể giúp gia chủ thay đổi nguyên lý tương sinh tương khắc trong ngũ hành, từ đó hóa giải hoặc giảm đi nguồn năng lượng xấu xâm chiếm căn nhà.

Ví dụ, cửa chính mở ở hướng Tây Bắc sẽ khắc với người mệnh Mộc, Hỏa, Thủy vì vậy người mệnh Mộc, Thủy nên dùng thảm màu đen, xám, xanh lá, xanh lam, người mệnh Hỏa nên dùng thảm đỏ, cam, vàng để khắc chế và xử lý hướng nhà không hợp tuổi.

Giải pháp này hết sức đơn giản và không tốn nhiều chi phí nên hộ gia đình nào cũng có thể áp dụng được.

Hóa giải hướng nhà bằng vật phong thủy

Những vật phẩm phong thủy giúp tạo ra năng lượng bảo vệ xung quanh cửa ra vào của ngôi nhà để trấn áp các luồng khí không tốt từ hướng nhà sai.

Một cách khác mà rất nhiều thiết kể nhà ở, văn phòng hay công ty có hướng không hợp tuổi đó là sử dụng gương bát quái. Gương bát quái là vật phẩm phong thủy hóa sát có công năng mạnh mẽ nhất, thường treo ở ngoài cửa nhà để trấn áp, ngăn cản sát khí, bảo vệ gia trạch.

Gương bát quái bao gồm tám cạnh khắc các chữ: Càn, Chấn, Cấn, Khảm, Tốn, Ly, Khôn, Đoài, căn cứ vào mệnh của gia chủ mà treo chữ đó lên trên cùng. Tuy là vật phẩm tốt nhưng gương bát quái không hề dễ dùng vì nếu dùng sai có thể gây họa cho bản thân và người khác.

Lưu ý khi treo gương bát quái:

 • Thời điểm tốt nhất để treo gương bát quái là 12 giờ trưa chính Ngọ;
 • Khi dùng gương bát quái cần làm lễ khai quang để phát huy linh lực;
 • Treo gương bát quái nên để hướng phản xạ chiếu ra ngoài, không quay vào trong nhà, không bắn tới nhà khác.

Bạn cũng có thể sử dụng trụ thạch anh để khắc phục hướng nhà không hợp tuổi. Với nguồn năng lượng vũ trụ vô cùng mạnh mẽ, loại đá này có thể trấn át tà khí, các năng lượng xấu như Ngũ quỷ, Họa Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh gây ra.

Năng lượng dương mạnh mẽ vô vàn của thạch anh sẽ xua tan và đẩy nguồn năng lượng âm ra ngoài nhà. Tuy nhiên, bạn cần chú ý dùng trụ thạch anh lớn, tối thiểu từ 0.5kg trở lên thì mới đủ khả năng phát huy sức mạnh.

Nhà có cửa chính và cửa hậu thông nhau nên sửa lại cửa hoặc đặt bình phong ở giữa cửa chính. Đặt cầu thạch anh thông giữa hai cửa, tượng phật hay đá phong thủy theo mệnh ở cửa phụ cũng là cách để hóa giải vấn đề.

Hóa giải hướng nhà không hợp tuổi Nhâm Thân 1992 bằng thay đổi hướng bếp

Ngoài hướng nhà, phong thủy cũng rất coi trọng hướng bếp. Chính vì vậy, nếu ngôi nhà của bạn có cửa chính bị phạm hướng xấu thì hoàn toàn có thể xử lý và khắc chế bằng hướng bếp, cụ thể như sau:

Hóa giải hướng nhà không hợp tuổi Nhâm Thân 1992 bằng thay đổi hướng bếp
Phong thủy cũng rất coi trọng hướng bếp
 • Hướng cửa chính phạm Ngũ Quỷ thì đặt bếp hướng Sinh Khí.
 • Hướng cửa chính phạm Tuyệt Mệnh thì đặt bếp hướng Thiên Y.
 • Hướng cửa chính phạm Lục Sát thì đặt bếp hướng Phúc Đức (Diên Niên).
 • Hướng cửa chính phạm Hoạ Hại thì đặt bếp hướng Phục Vị.

Ví dụ, nếu nhà bạn quay về hướng Tây Nam phạm Ngũ Quỷ, bạn nên đặt bếp hướng sinh khí tức hướng Bắc. Chú ý khi bếp đặt tại cung xấu (Tây, Đông bắc…) thì chỉ cần mặt bếp xoay về hướng Bắc, tức khi đứng nấu lưng bạn quay về hướng Bắc.

Trong trường hợp bạn là Nam giới sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân thì hóa giải như sau:

 • Hướng cửa chính phạm Ngũ Quỷ [Bắc] thì đặt bếp hướng Sinh Khí [Tây Nam].
 • Hướng cửa chính phạm Tuyệt Mệnh [Đông Nam] thì đặt bếp hướng Thiên Y [Tây Bắc].
 • Hướng cửa chính phạm Lục Sát [Đông] thì đặt bếp hướng Diên Niên [Tây].
 • Hướng cửa chính phạm Họa Hại [Nam] thì đặt bếp hướng Phục Vị [Đông Bắc].

Còn trong trường hợp bạn là Nữ giới sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân thì hóa giải như sau:

 • Hướng cửa chính phạm Ngũ Quỷ [Nam] thì đặt bếp hướng Sinh Khí [Tây Bắc].
 • Hướng cửa chính phạm Tuyệt Mệnh [Đông] thì đặt bếp hướng Thiên Y [Tây Nam].
 • Hướng cửa chính phạm Lục Sát [Đông Nam] thì đặt bếp hướng Diên Niên [Đông Bắc].
 • Hướng cửa chính phạm Họa Hại [Bắc] thì đặt bếp hướng Phục Vị [Tây].

Mượn tuổi làm nhà cho người sinh năm 1992 năm 2022 có tốt không?

Để trả lời câu hỏi này, Phong Thủy Quảng Tòng cần có nhiều thông tin về gia chủ. Thế nên, bạn có thể đặt lịch tư vấn với Thầy Phong Thủy Quảng Tòng tại đây:

Tạm kết

Một ngôi nhà mà bạn thường sinh sống, chúng ta không chỉ quan tâm đến vẻ đẹp thẩm mỹ, môi trường sống. Điều chúng ta cũng cần quan tâm đó là yếu tố phong thủy. Ngoài những câu trả lời cho phong thủy tuổi Nhâm Thân năm 2022 mà chúng tôi đã cung cấp ở trên.hông qua một số kiến thức cơ bản về hướng nhà tuổi Nhâm Thân 1992, mong rằng gia chủ đã có cái nhìn tổng quát về cách xây dựng, thiết kế nhà ở phù hợp, đón nhiều tài lộc, vận may cho tổ ấm của mình.


Phong thủy Quảng Tòng– Cư sĩ Tu tại gia Pháp môn : Thiền – Tịnh – Mật. Chia sẻ Kiến thức về Tu tại gia và Phong thủy Tử Vi

 • Tư vấn phong thủy nhà ở
 • Xem phong thủy văn phòng, nhà bếp,…
 • Giúp khách hàng mua nhà ở hợp phong thủy
 • Giúp Xem Ngày tốt xấu
 • Xem sim phong thủy hợp mệnh
 • Xem biển số xe phong thủy
 • Xem Tử vi hàng ngày
 • Tử vi 12 con giáp
 • Tử vi hôm nay
 • Giúp đặt và khai quang Đá phong thủy,…

►Liên hệ Thầy phong thủy Quảng Tòng :

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận